Home

SMS - NetPlus Corporation

Kết nối nhà trường với phụ huynh, sinh viên, học sinh ...


Dịch vụ Email 2 SMS

E-mail In PDF

NetPus Corporation hân hạnh được giới thiệu tới khách hàng Hệ thống "Email 2 SMS". Chỉ cần một địa chỉ Email bất kỳ quý khách hàng có thể gởi SMS tới bất kỳ một số điện thoại nào. Hệ thống "Email 2 SMS" được sử dụng cho nhiều doanh nghiệp lớn để nhằm quản lý hệ thống CNTT một cách hiệu quả và giảm chi phí vận hành:

Các ứng dụng của hệ thống "Email 2 SMS":

Thông báo bằng SMS khi có sự cố từ hệ thống xảy ra: Quý khách có 1 doanh nghiệp với hệ thống CNTT chạy 24/24, hệ thống của quý khách có cảnh báo khi gặp sự cố và sẽ gởi về email. Nhưng không phải lúc nào quý khách cũng có thể check mail được và email thì không có thông báo trực quan như tin nhắn. Để giải quyết vấn đề đó NetPlus Corporation mang đến cho doanh nghiệp của quý khách hệ thống "Email 2 SMS". Chỉ cần có sự cố thì tin nhắn lập tức được chuyển về điện thoại của quý khách.

Cập nhật lần cuối ( Thứ năm, 05 Tháng 6 2014 07:03 ) Xem chi tiết...
 

SMS Wedding

E-mail In PDF

Đám cưới là sự thăng hoa của hạnh phúc lứa đôi, là một điều đó thiêng liêng thuộc về tình cảm hai người. Nhưng bấy nhiêu đó chưa thể gọi là trọn vẹn nếu thiếu đi những người bạn thân thiết, người thân yêu của cô dâu và chú rể. NetPlus hiểu được nỗi lòng đó và đã cho ra đời dịch vụ SMS - Wedding với mong muốn góp một phần nào đó làm cho ngày hạnh phúc nhất của lứa đôi trở nên trọn vẹn nhất.

Trong thời đại di động hiện nay chiếc điện thoại là vật liên kết mọi người nhanh và tối ưu nhất. Việc được mời dự đám cưới qua tin nhắn là một điều đó hết sức mới mẻ và đầy thú vị có thể diễn tả được cảm xúc bằng các ngôn từ mà chúng ta không thể nào diễn tả được trong một tấm thiệp mời cứng nhắc.

Ngoài ra trong cuộc sống bận bịu hằng ngày có thể do một lý do nào đó người bạn, người thân của cô dâu và chú rể quên đi mất đi ngày vui của cả hai (thiệp đám cưới thường được đưa rất sớm - trước 2 tuần). Hoặc với những người đi công tác xa không có nhà mà không thể trao tay cho họ tấm thiệp vui thì lúc đó SMS - Wedding sẽ giúp bạn trao những bức thiệp mời trang trọng và cũng không kém phần thân thiết.

Một điều luôn được các cô dâu chú rể và ngay cả nhà tổ chức đám cưới quan tâm đó là số lượng khách mời ai sẽ đi và ai sẽ không đi. Điều này có vẻ như thật khó khăn khi chúng ta gọi điện cho từng người và thông báo. Nhưng với NetPlus chỉ cần một tin nhắn thông báo nhắc nhở trước 2 - 3 ngày khi đám cưới diễn ra thì mọi việc sẽ nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta. Vì chỉ cần khách mời nào xác nhận ngược trở lại tin nhắn với hệ thống 1900 của NetPlus thì số lượng khách mời đến dự được sẽ là một con số chính xác nhất.

Trong một đám cưới sẽ có rất đông khách và không phải lúc nào cô dâu chú rể cũng có thể nói lời cảm ơn đến từng vị khách của họ vì vậy hãy để SMS - Wedding làm giúp bạn điều đó. Ngay cả với những người khách mời không tới dự được thì họ cũng sẽ nhận được lời cảm ơn. Đơn giản chỉ là một tin nhắn chứa đầy tấm lòng chân thành của đôi vợ chồng trẻ.

Hãy để NetPlus nhân đôi niềm vui cho ngày hạnh phúc nhất của lứa đôi.

Cập nhật lần cuối ( Thứ bảy, 21 Tháng 7 2012 02:13 )
 

SMS Điều Hành

E-mail In PDF

Trong thời đại CNTT phát triển mạnh mẽ như ngày nay, việc nắm bắt thông tin nhanh chóng và chính xác là một nhu cầu bức thiết với tất cả mọi người.

Hiện nay trên thế giới các công ty, tập đoàn, tổ chức lớn đều sử dụng SMS làm phương tiện để điều hành và xử lý công việc. Thông qua những tin nhắn SMS ngắn gọn nhưng nó lại chứa trong đó tính chuyên nghiệp rất cao. Làm việc qua SMS hiệu quả cao nhưng chi phí lại rất thấp đó chính là thế mạnh của SMS.

Khác biệt lớn nhất và cũng là ưu điểm tuyệt vời của SMS so với các loại: Sổ trực ca, Sổ ghi chép, Bảng phân công đó là bản tin SMS có thể đến với lãnh đạo, nhân viên … bất cứ lúc nào và trong hoàn cảnh nào. Cái hay của SMS lại nằm ở điểm nếu di động của một ai đó có tin nhắn mới thì chắc chắn rằng họ không bao giờ bỏ lỡ cái tin nhắn mới nhận được hết. Người nhận được tin nhắn luôn đọc tin với một sự tập trung cao độ hơn so với các trang văn bản dài dòng và văn tự.

Chúng tôi xin đưa ra một vài ví dụ: Nếu như bạn là lãnh đạo của một doanh nghiệp, một tổ chức hay bạn là một thương gia luôn luôn bận bịu với công việc hàng ngày. Không phải lúc nào bạn cũng có thể ở tại công ty hay trụ sở để trực tiếp chỉ đạo cho các nhân viên của mình. Tất nhiên bạn có thể gọi điện thoại để truyền đạt lại cho nhân viên. Nhưng bạn có lường trước được là nhân viên của bạn không phải là một người đãng trí không. Nếu công việc bề bộn thì lúc đó anh ta sẽ không nhớ tới những gì bạn nói nữa và tranh luận sẽ xảy ra. Bạn đúng nhưng bạn không trách được nhân viên của mình tại lại quên mất lời mình nói. Bạn không có đối chứng phải không. Công việc kinh doanh của công ty bạn sẽ bị trì trệ ... Đó mới là một trong số ít rủi ro mà bạn là một lãnh đạo hay một doanh nhân sẽ gặp phải.

Bạn đã có giải pháp cho các vấn đề đó chưa. Chưa ư, hãy đến với NetPlus của chúng tôi để "tận hưởng" dịch vụ "SMS - Điều Hành".

"SMS - Điều Hành" là giải pháp kết hợp điện thoại di động và Internet, cho phép điều hành hoạt động của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi trong phạm vi rộng một cách đơn giản, thuận tiện và chi phí thấp ...
Chỉ cần kết nối Internet người diều hành có thể sử dụng SMS điều hành có thể gửi các thông điệp ngắn gọn nhắc nhở nhân viên, mục tiêu mỗi ngày, các thông báo đột xuất ...

 • Các thông điệp ngắn gọn như : thông báo, nhắc nhở, điều hành, điều phối hoạt động nhóm ...
 • Người điều hành có thể gửi SMS từ bất kỳ chỗ nào có internet.
 • Người nhận sẽ nhận ngay thông tin điều hành mà không cần phải ngồi trước máy tính, không gây gián đoạn công việc đang làm.
 • Các thông tin đã gửi được lưu trữ ít nhất 3 tháng để kiểm tra theo dõi khi cần.
 • Dùng để gửi các thông báo điều hành tới từng các nhân hoặc nhóm

So sánh SMS điều hành với các phương thức điều hành khác

Phương thức

Tiêu chí

SMS - Điều hành

Điện thoại

Công văn

Thư điện tử

Truyền tải nội dung

Cô đọng, dễ nhớ có thể xem lại khi cần

Không trọng tâm, dễ quên

Dài khó nhớ

Mức độ khẩn

Trung bình

Tốt (ngay lập tức)

Thấp

Thuận tiện

Tốt

Kém

Trung bình

Gửi nhóm

Tốt

Kém

Tốt

Kiểm tra, đánh giá

Tốt

Không thể

Tốt

Chi phí

Trung bình

Cao

Thấp

 
Cập nhật lần cuối ( Thứ bảy, 21 Tháng 7 2012 02:13 )
 

SMS Marketing

E-mail In PDF
Cập nhật lần cuối ( Thứ bảy, 21 Tháng 7 2012 02:13 )
 

SMS Học Tập

E-mail In PDF
Cập nhật lần cuối ( Thứ bảy, 21 Tháng 7 2012 02:13 )
 

Mẫu website

Sample image Trường Học
THCS Lê Hồng Phong.
Sample imageShop Online
Tranh Đá Quý Phong Thủy.
Sample image Đèn lồng Hội An
Long Vỹ.
Sample image Công Ty
Kiến Trúc LW Design.

Đã đăng ký với Bộ Công Thương

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Hỗ trợ

 • Mọi thông tin xin liên hệ:
 •   + NetPlus Corporation!
 •   + VP HCM: 117-119 Lý Chính Thắng, Quận 3
 •   + VP Đà Nẵng: 11 Nguyễn Thị Minh Khai
 •   + Hotline: 0236. 3565552 - 0236. 3826777
 •   + Email: admin@netplus.vn

Đối tác và khách hàng

Bản đồ