Developed by JoomVision.com

Trường THCS Kim Đồng - Đà Nẵng Trường THCS Kim Đồng - Đà Nẵng

Trường THCS Kim Đồng - Đà Nẵng Trường THCS Kim Đồng - Đà Nẵng

Trường THCS Kim Đồng - Đà Nẵng Trường THCS Kim Đồng - Đà Nẵng

Trường THCS Kim Đồng tổ chức Hội trại truyền thống "Em lớn lên cùng thành phố anh hùng"

Chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2017, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2017) và hướng đến kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975 - 29/3/2017)

Tiếp nối truyền thống Hội trại truyền thống qua các năm, Hội trại lần này tiếp tục nhận được sự mong đợi của hầu hết học sinh, PHHS và cán bộ giáo viên nhà trường. Công tác chuẩn bị được các tiểu trại triển khai và tiến hành thực hiện từ trước đó vài tuần, hình ảnh những nhóm học sinh tập văn nghệ, dân vũ và cùng nhau làm cổng trại trên khắp các tiền sảnh và khuôn viên trường cho thấy sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư công phu và nhiệt huyết hết mình của các thầy cô giáo viên chủ nhiệm, các bậc phụ huynh học sinh, đặc biệt là các em học sinh khối 8,9 nhằm mang đến một Hội trại thành công nhất từ trước đến nay.

Hội trại diễn ra với nhiều hoạt động bổ ích, lý thú nhằm tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi sau thời gian dài học tập, nhiều hoạt động đã được Đoàn trường - Liên Đội tổ chức như: Dân vũ, Múa hát tập thể các phần chơi giải mật thư, các trò chơi vận động ngoài trời, chương trình văn nghệ, hóa trang, sinh hoạt lửa trại, sinh nhật hồng, kết nạp đoàn viên mới… Hội trại đã tạo ra sân chơi lành mạnh giúp các em phát huy năng khiếu, sự sáng tạo, tinh thần đoàn kết, ý thức kỷ luật trong vui chơi cũng như trong học tập, nâng cao vốn hiểu biết và kĩ năng sống (giải mật thư, luộc trứng dưới nước vật dụng rất khó khăn nhưng các đội chơi đã xuất sắc vượt qua,...), góp phần đào tạo con người toàn diện đáp ứng yêu cầu cuộc sống hiện đại. Bế mạc Hội trại tập thể lớp 9/3 xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn, đồng đạt giải nhì tiểu trại lớp 9/1 và lớp 9/6, đồng giải ba tiểu trại lớp 9/9, tiểu trại lớp 8/1. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực hết mình, khí thế hăng hái tham gia và đạt thành tích cao trong các hoạt động diễn ra tại Hội trại lần này của nhà trường. Trong suốt thời gian diễn ra Hội trại, nhà trường đã phối hợp với các cơ quan chức năng khu du lịch sinh thái Tiên Sa triển khai tốt các phương án bảo vệ, cùng với ý thức chấp hành tốt nội quy trại của các em học sinh nên an ninh trật tự trong và ngoài khu vực trại luôn được đảm bảo.

Hội trại không những là hoạt động mang ý nghĩa giáo dục truyền thống của tuổi trẻ Việt Nam, mà còn là một hoạt động rất bổ ích, trở thành một trong những chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình nhất từ học sinh và các bậc phụ huynh của nhà trường. Qua Hội trại, ban tổ chức hy vọng các em sẽ có được những giây phút thư giãn, tạm rời xa sách vở để cùng trải nghiệm các hoạt động tập thể, nâng cao những kĩ năng xã hội cần thiết và quan trọng hơn hết là gắn kết thầy cô và học sinh, góp phần củng cố sợi dây liên kết bền chặt trong hoạt động của học sinh toàn trường, nâng cao tinh thần hữu nghị và ý thức sẻ chia, làm việc nhóm để xây dựng mái trường Kim Đồng trở thành ngôi nhà thứ hai trong lòng mỗi người con nơi này!


Video sự kiện

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay112
mod_vvisit_counterHôm qua319
mod_vvisit_counterTrong tuần1908
mod_vvisit_counterTuần trước3874
mod_vvisit_counterTrong tháng13677
mod_vvisit_counterTháng trước15386
mod_vvisit_counterTất cả1343262

Sự kiện trong tháng

    Thứ sáu, 02 Tháng 7 1976
    Kỷ niệm Ngày nước ta đổi quốc hiệu từ Việt Nam Dân chủ cộng hòa thành Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

    Thứ ba, 11 Tháng 7 2000
    Kỷ niệm ngày Dân số thế giới.

    Thứ bảy, 15 Tháng 7 1950
    Kỷ niệm Ngày truyền thống thanh niên xung phong.

    Chủ nhật, 17 Tháng 7 1966
    Ngày Hồ Chủ tịch ra lời kêu gọi “ Không có gì quý hơn độc lập, tự do”.

    Thứ ba, 20 Tháng 7 1954
    Ngày ký hiệp định Giơnevơ.

    Chủ nhật, 27 Tháng 7 1947
    Kỷ niệm Ngày thương binh, liệt sỹ Việt Nam.

    Thứ năm, 27 Tháng 7 2000
    Ngày thương binh, liệt sĩ

    Thứ sáu, 28 Tháng 7 1995
    Ngày Việt Nam gia nhập Asean

    Chủ nhật, 28 Tháng 7 1929
    Kỷ niệm Ngày thành lập công đoàn Việt Nam.