Thông báo về việc sử dụng SGK điện tử

Thưa Quý thầy cô giáo và phụ huynh!
- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài và phức tạp, việc mua sách giáo khoa gặp nhiều khó khăn do giãn cách xã hội. Để đảm bảo việc giáo viên và các em học sinh tiếp cận sách giáo khoa kịp thời và chuẩn bị tốt cho năm học mới, công ty VEPIC (đơn vị liên kết xuất bản bộ sách Cánh Diều) quyết định hỗ trợ các thầy cô giáo và phụ huynh bằng cách cung cấp miễn phí sách điện tử của toàn bộ sách giáo khoa, một phần sách giáo viên và vở/sách bài tập lớp 1, lớp 2 và lớp 6 (bộ sách Cánh diều).
- Để xem sách điện tử Cánh Diều, Quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể truy cập website: https://hoc10.com mà không cần phải tạo tài khoản và đăng nhập.
Kính chúc các thầy cô giáo, các vị phụ huynh và các em học sinh luôn mạnh khỏe, bình an!

Facebook nhà trường

01/08/1930

Ngày truyền thống công tác tư tưởng, văn hóa của Đảng.

10/08/2004

Ngày vì nạn nhân chất độc màu da cam.

19/08/1945

Ngày Cách mạng tháng Tám thành công.

19/08/1945

Ngày thành lập công an nhân dân Việt Nam.

20/08/1888

Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng

26/08/1975

Ngày Việt Nam là hội viên phong trào các nước không liên kết.

28/08/2004

Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước.