TỔ CHỨC GIỜ HỌC NGOẠI KHÓA LỊCH SỬ TẠI BẢO TÀNG ĐÀ NẴNG.

Thực  hiện theo kế hoạch chỉ đạo của Sở GDĐT Thành phố Đà Nẵng về việc tổ chức giờ học ngoại khóa lịch sử cho HS tại các Bảo tàng trong năm học 2018-2019, chiều ngày 24 tháng 10 năm 2018, tổ Sử-Địa trường THCS Kim Đồng đã tổ chức cho các em HS khối lớp 7 tham gia giờ học ngoại khóa tại Bảo tàng Đà Nẵng.

Đến với Bảo tàng, các em đã được tham gia một tiết học thật sự hấp dẫn về chủ đề “Đà Nẵng qua các thời kì lịch sử”.

Khác với các tiết học ở lớp, các em học sinh được tiếp cận với  tranh ảnh, hiện vật cụ thể, được học tập với sơ đồ tư duy và các trò chơi hấp dẫn do nhân viên bảo tàng tổ chức. Những  gương mặt hào hứng, những cánh tay xung phong trả lời câu hỏi đã phần nào nói lên hiệu quả của giờ học.

Trong thời gian tới, tổ Sử - Địa sẽ tiếp tục phối hợp với bảo tàng Đà Nẵng để tổ chức giờ học  ngoại khóa cho học sinh các khối còn lại.

Thứ hai, 14 Tháng 4 1930
    Ngày hội Nông dân Việt Nam

Chủ nhật, 25 Tháng 4 1976
    Ngày tổng tuyển cử bầu quốc hội chung của cả nước